Menu

Hướng dẫn tải game trả phí trên Appstore không mất phí.

Đôi lời gửi đến các bạn trước khi vào chủ đề tải game trả phí trên Appstore không mất phí. Mình từng là một người dùng hệ điều hành Android sau đó mình chuyển sang dùng iOS, và mình bắt đầu thấy những bất tiện của hệ điều hành này. Đó là iOS không thể tải các bản backup được người khác chia sẻ về dùng được, nên không được thoải mái như ở Android. Với những điều đó, mình tự hỏi “liệu có cách nào để tải những game, ứng dụng trả phí ở Appstore miễn phí được không?”, sau nhiều ngày tìm hiểu thì cuối cùng mình đã tìm ra.

Danh sách các game mà bạn có thể thuê từ chúng tôi

Làm thế nào để tải game trả phí ở Appstore không mất phí hoặc mất phí rất ít?

Cách mà mình muốn chỉ các bạn hôm nay đó là mượn hoặc thuê những tài khoản đã tải các ứng dụng mà các bạn cần. Tất nhiên, cũng không phải ai cũng hào phóng để cho mượn tài khoản mà họ đã bỏ tiền ra mua game. Mình cũng có nhiều account có ứng dụng và game trả phí trên iOS và mình sẽ để danh sách các ứng dụng, game mà các bạn có thể thuê ở bên dưới. Nếu các bạn có nhu cầu thuê thì hãy liên hệ với mình.

Lợi ích của việc thuê tài khoản?

Khi thuê account từ phía chúng mình, các bạn sẽ được tải toàn bộ ứng dụng, game đã được mua từ trước đó trong tài khoản của mình. Rất lợi phải không nào. Khi đã mua một lần thì bạn có dùng mãi mãi.

Danh sách ứng dụng, game mà các bạn có thể thuê

Mọi người truy cập vào trang này để xem danh sách các ứng dụng mà bên mình cho thuê nhé. Giá thuê mỗi tài khoản mỗi lần là 70K. Thuê theo tháng là 140k. Thuê 1 năm là 250k. Thuê vĩnh viễn 500k. Nếu bạn tìm được game hoặc ứng dụng cần thuê thì hãy liên hệ với chúng mình qua fanpage https://www.facebook.com/vutrugame

No comments

Trả lời