Menu

Tải game Minecraft PE miễn phí cho Android

Minecraft là tựa game nhập vai mô phỏng thế giới thực đan xen phiêu lưu, từ đó người chơi sẽ khám phá, tạo ra một thế giới cho riêng mình, ngoài ra còn có thể chơi cùng bạn bè. Nhưng phiên bản game Minecraft cho Android hiện tại trên Google Play bán với giá 166.699đ và không phải ai cũng sẵn sàng bỏ tiền ra để mua về trải nghiệm.

Màn hình khởi động game Minecraft PE trên Android

Để đáp ứng nhu cầu đó, một phiên bản miễn phí của game Minecraft Pocket Edition xin gửi đến đọc giả của Vutrugame. Một lưu ý nhỏ trước khi vào phần giới thiệu chi tiết, đây là phiên bản gốc và không có mod bất cứ thứ gì, và sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trong game.

Nếu bạn đã từng xem ai đó chơi qua tựa game Minecraft này thì chắc hẳn không còn lạ lùng gì với lối chơi của nó nữa. Công việc của bạn sẽ là phá các khối block dưới nhiều vật thể khác nhau, và sau đó dùng đơn lẻ hoặc kết hợp chúng lại để tạo ra nhiều vật thể khác nhau như: giường, nến, hòm chế tạo, rìu, v.v…

Trải nghiệm game Minecraft Pocket Edition

Khi bạn đặt các vật khối với nhau bạn có thể tạo ra nhiều thứ to lớn như một căn nhà hoặc một cái tháp chẳng hạn. Việc tìm được vật liệu trong game Minecraft android cũng khá khó nếu bạn mới chơi, vì chúng nằm ở những vị trí nhất định và tương đối khó tìm. Chưa hết đâu nhé, việc thu thập thức ăn và các vật phẩm sau khi giết các động vật cũng đem lại cho bạn một số lợi ích nhất định trong việc sinh tồn.

Ở đâu cũng có khó khăn và trong Minecraft PE cũng vậy, khi màn đêm buông xuống sẽ có một vài ‘sinh vật’ sẽ tấn công bạn. Điều đó sẽ làm cho bạn khó khăn hơn khi chơi game, à còn một điều nữa đó là công thức chế tạo trong Minecraft, nếu bạn không nắm rõ sẽ rất khó để chơi hoặc chơi sẽ chậm hơn. Và một điều nữa, càng khó khăn thì càng có động lực giúp bạn chinh phục được tựa game này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải game Minecraft về máy

One comment

  1. Long Pham viết:

    cam on admin, minh dang tinh mua Minecraft thi thay duoc bai viet nay ^^

Trả lời