Menu

Tải game Auto Chess Mobile miễn phí cho Android và iOS

Auto Chess Mobile là tựa game chiến thuật khá mới lạ và được phát triển tiếp từ sự thành công của Auto Chess Dota 2. Không quá cầu kì nhưng lối chơi của Auto Chess Mobile đòi hỏi sự tính toán, điều mà tựa game chiến thuật nào cũng cần có. Mọi vị tướng trong game được phỏng theo Dota 2 chính xác về hình ảnh lẫn kĩ năng của họ.

Auto Chess Mobile
Auto Chess Mobile

Khi đã tải game auto chess mobile về để trải nghiệm bạn sẽ bước vào các cuộc chiến cân não giữa bạn và 7 người chơi khác. Việc của bạn là xây dựng đội hình và sắp xếp một cách hợp lý, kèm theo đó là trang bị cho các vị tướng của bạn những món đồ để chiến thắng mọi round và trở thành người cuối cùng.

Game Auto Chess Mobile
Game Auto Chess Mobile

Những vị tướng mà bạn có thể mua được bằng cách tích tiền sau mỗi ván đấu, ghép lại các vị tướng giống nhau với số lượng nhất định sẽ được tăng sao cho vị tướng đó, khi được tăng sao thì các chỉ số vị tướng đó cũng sẽ được tăng theo. Có rất nhiều chiến thuật trong game auto chess mobile xoay quanh việc mua tướng, có thể kể đến như việc ở vị trí thấp để dành dùm tiền mua tướng và nâng sao để lật ngược ván đấu, hoặc chơi tới cùng ngay từ đầu.

Ngoài ra, vẫn còn những điều khác mà mình vẫn chưa nói đến về tựa game Auto Chess Mobile này. Và mình nghĩ nó sẽ không cần thiết nữa, bởi chỉ khi bạn tự trải nghiệm, thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải game Auto Chess Mobile cho Android

Tải game Auto Chess Mobile cho iOS

No comments

Trả lời