Menu

Tải game Boom M VTC miễn phí cho Android và iOS

Boom M là tựa game nhập vai đặt boom được lấy ý tưởng và cốt truyện cũng như lối chơi từ phiên bản Boom Online trên PC. Với dung lượng không quá lớn nên tựa game này tương thích với khá nhiều dòng máy cấu hình thấp. Nếu bạn là một tín đồ của tựa game Boom Online trước đây thì đừng nên bỏ qua tựa game này, hãy cùng mình trải nghiệm tựa game này nhé.

Game Boom M Online hỗ trợ hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay đó là Android và iOs

Điều đầu tiên và cũng là điều mà mình ấn tượng nhất về game boom m online đó chính là đồ họa, mặc dù đây chỉ là phiên bản Mobile nhưng VTC đã rất chú ý đến hình ảnh nhân vật lẫn bối cảnh. Thực sự rất giống với phiên bản trên PC!

Nhân vật trong tựa game này cũng khá đa dạng để cho bạn lựa chọn, mỗi nhân vật đều có một chỉ số nổi bật riêng như: độ dài của boom, tốc độ di chuyển, v.v… Việc chiến thắng mỗi game cũng phụ thuộc khá nhiều về nhân vật và trang bị.

Nói thêm về trang bị trong boom m online, có rất nhiều trang bị trong tựa game này, và bạn có thể nhận nó miễn phí nếu bạn là người chơi mới hoặc nhận giftcode boom m online từ các sự kiện của VTC hoặc mua từ shop bằng vàng hoặc kim cương. Có rất nhiều cách để có được trang phục mà không cần tốn bất cứ chi phí nào nếu bạn chỉ chơi với mục đích “vui là chính”.

Nhân vật và trang bị trong game Boom M
Trải nghiệm game Boom M Online trên Android

Quan trọng nhất đó chính là lối chơi của game Boom M android có đôi chút khác biệt so với bản PC một chút, khi vào trận đấu sẽ đếm ngược thời gian hoặc khi hạ gục đối phương ở mức độ nhất định thì game sẽ kết thúc. Tựa game này bổ sung thêm kĩ năng, thứ quyết định khá nhiều đến chiến thắng và cũng có thời gian hồi kĩ năng nhất định. Còn lại các vật phẩm trong tựa game khi phá các vật thể có thể nhận được hoàn toàn giống phiên bản cũ.

Mặc dù game boom m được phát triển từ phiên bản PC nhưng cũng có rất nhiều điểm mới mẻ và khá phù hợp với người dùng Mobile. Đó là tính năng xếp hạng, người chơi có thể tìm những đối thủ khác nhau cũng trình độ với mình để chơi game dễ dàng hoặc thú vị hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè chơi cùng nhau để tìm thêm niềm cảm hứng khi chơi. Boom M cũng có hàng loạt phó bản đang chờ bạn trải nghiệm, bạn đã sẵn sàng để tải game boom m về để trải nghiệm chưa?

Tải game Boom M cho Android

Tải game Boom M cho iOS

No comments

Trả lời