Menu

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile miễn phí cho Android và iOS

Mặc dù được ra mắt cách đây không lâu nhưng Đấu Trường Chân Lý Mobile (hay Teamfight Tactics Mobile) đem lại một cơn sốt lớn dành cho game thủ, không những về lối chơi mà còn cả những tính năng mới mẻ và thú vị mà chế độ chơi này mang lại. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu sau hơn về tựa game này nhé.

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile
Đấu Trường Chân Lý Mobile được chia sẻ tại Vũ Trụ Game

Đấu Trường Chân Lý Mobile được ra mắt vào 26/06/2019 và được xem như là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại Mobile, cũng vì điều đó mà ĐTCL Mobile giữ nguyên toàn bộ tướng cũng như kĩ năng của các vị tướng. Nhưng bên cạnh đó, có một số thứ mà chúng ta cần phải lưu ý, mỗi vị tướng đều có một hệ, tộc, nguyên khác nhau và qua mỗi phiên bản hoặc mỗi mùa thì nó có thể thay đổi tên gọi và nội tại của mỗi hệ.

Game Đấu Trường Chân Lý Mobile
Vòng đấu chọn tướng trong Đấu Trường Chân Lý Mobile

Mỗi ván đấu trong ĐTCL Mobile có tất cả 8 người chơi và nhiệm vụ của bạn đó là đánh bại những người khác qua những ván đấu chiến thuật căng thẳng và trở thành người sống sót cuối cùng. Ở lượt đầu tiên các bạn sẽ được chọn một vị tướng để bắt đầu ván đấu của mình, những vòng đấu sẽ gồm có một lượt chọn tướng và một lượt đánh với quái, qua đó bạn sẽ nhận được các trang bị cần thiết để ghép cho các vị tướng của mình. Ngoài ra, bạn có thể mua các vị tướng từ lợi tức sau mỗi ván đấu, khi đạt được chuỗi thắng hoặc thua thì lợi tức của bạn sẽ được tăng lên đến một mức nhất định. Khi ghép 3 vị tướng giống nhau nhau cùng cấp sao thì sẽ nâng cấp sao của vị tướng đó lên, tối đa là 3 sao.

Trải nghiệm game Đấu Trường Chân Lý Mobile
Trải nghiệm game Đấu Trường Chân Lý Mobile (ảnh này là phiên bản PC)

Đấu Trường Chân Lý là một tựa game chiến thuật nên bạn sở hữu Linh thú hiếm hoặc bản đồ đẹp cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì trong game cả nếu bạn chơi mà không có tư duy. Khi đã chơi đủ lâu bạn sẽ hiểu được lối chơi và cách mà tựa game này vận hành, mình đã nói qua về những điều cần nắm trong tựa game này. Việc còn lại của bạn đó là tải game về và trải nghiệm ngay bây giờ thôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải game Đấu Trường Chân Lý về máy

No comments

Trả lời