Menu

Tải game Garena Free Fire miễn phí cho Android và iOS

Free Fire là tựa game nhập vai hành động kết hợp sinh tồn được phát hành bởi Garena Việt Nam. Thời gian gần đây, không còn quá xa lạ gì với những tựa game như thế này nữa bởi đã từng có rất nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội từng chơi và trải nghiệm game PUBG – một tựa game khá giống so với Free Fire Mobile. Mặc dù vậy, chính Free Fire mới là tựa game ăn khách nhất hiện tại so với các tựa game khác cùng thể loại.

Trải nghiệm tựa game Free Fire Mobile

Với đồ họa 3D nên game Free Fire trở nên khá chân thực và sống động qua cái nhìn của người chơi game. Mọi chi tiết trong trận đấu được nhà phát triển khắc họa rất tinh tế như việc tia đạn, hay vết thương cho đến những tiết nhỏ nhất. Âm thanh cũng là một trong những điều quan trọng nhất trong tựa game này, ngoài việc quan sát bằng mắt ra thì bạn có thể nghe được âm thanh của kẻ địch và phát hiện ra chúng.

Có thể nói rằng, ngoài việc game freefire mobile là tựa game bắn súng thì đây còn là một tựa game thời trang nữa. Bởi, trang phục trong game thực sự rất rất nhiều và bạn khó mà có thể sở hữu hết được chúng. Một chi tiết nếu bạn ít để ý, khi trang bị trang phục thì bạn sẽ được tăng vị trí chứa trong rương đồ khi bước vào mỗi trận chiến sinh tử.

Trải nghiệm game FreeFire trên Android

Lối chơi của game Free Fire android không quá phực tạp nhưng cũng hề đơn giản. Với mỗi trận đấu các người chơi sẽ được đặt vào một vùng đất để sinh tồn với thời gian là 10 phút, cứ đến một thời gian nhất định vòng bo sẽ co lại và gây sát thương lên người chơi nếu ở ngoài hoặc chạm bo. Bên cạnh đó, sẽ có một khu vực màu đỏ (red zone) nơi mà máy bay sẽ rãi bom và sẽ ngẫu nhiên rãi ở khu vực đó, và bạn cần phải tránh xa nó để không bị chết.

Khi bắt đầu mỗi trận chiến, trang bị của bạn dường như không có thứ gì cả, và bạn phải đi lượm đồ ở các vị trí trên bản đồ hoặc ở hòm của các người chơi khác đã bị giết để có cho mình các món đồ. Việc lựa chọn trang bị trong game freefire mobile quyết định khá nhiều đến trận đấu, các loại súng, boom đều có ích trong mỗi trường hợp khác nhau, ví dụ như: khi cận chiến thì nên sử dụng súng gây sát thương cao, và khi camping địch thì nên sử dụng súng bắn tỉa, khi cứu đồng đội thì nên ném boom khói để hạn chế tầm nhìn của kẻ địch, v.v…

Cứu đồng đội trong game Free Fire Garena

Free Fire Mobile thường xuyên ra mắt các sự kiện cũng như trang phục và trang bị mới giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với game hơn hay mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho nhân vật. Mặc dù vậy, nhưng tựa game vẫn đòi hỏi người chơi về kĩ năng cũng như độ hiểu biết về game để giành được chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm game Free Free ngay bây giờ chưa?

Tải game Free Fire cho Android

Tải game Free Fire cho iOS

No comments

Trả lời