Menu

Tải game Hiên Viên Mobile cho Android và iOS

Hiên Viên Mobile là tựa game nhập vai tiên hiệp được phát triển dựa trên nguyên tác Cửu Châu của Trung Quốc. Với góc nhìn 3D và thêm vào đó là bạn có thể bay lượn trong game càng làm cho game chân thực hơn và thú vị hơn. Loạt tính năng nổi bật trong Hiên Viên Mobile được cập nhật liên tục và khá chi tiết để người chơi có thể tự nắm bắt được một cách dễ dàng.

Game Hiên Viên Mobile

Lối chơi game hoa mỹ nhưng không kém phần chân thực, game hiên viên mobile mang lại cảm giác mới lạ và không còn cảm giác là đang nhập vai mà có thể gọi là đang hóa thân. Lớp nhân vật được chia thành 4 lớp: Cuồng Đao, Linh Sư, Điệp Vũ và Du Hiệp. Mỗi lớp có một trang bị khác nhau như đao, cầm, tiêu, v.v..

Kĩ năng đa dạng nhưng mỗi khi sử dụng đều rất ảo diệu và kết hợp với nhau tạo ra một bộ combo khiến kẻ địch choáng voáng. Phó bản rộng lớn trong game hiên viên mobile android mang lại lượng tài nguyên dồi dào mà người chơi có thể khai thác từ đây để tạo ra nhiều vật phẩm quý.

Trải nghiệm game Hiên Viên Mobile

Những chức năng không thể thiếu trong một game kiếm hiệp như voice chat, bang hội, nhiệm vụ nhóm, đồ sát, auto di chuyển, thú cưỡi, cường hóa trang bị, v.v… Ngoài ra Hiên Viên Mobile còn rất nhiều tính năng khác và thú vị đang chờ bạn trải nghiệm. Hãy trải nghiệm bằng cách tải về ở bên dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải game Hiên Viên Mobile cho iOS

Tải game Hiên Viên Mobile cho Android

No comments

Trả lời