Menu

Tải game Kiếm Tung 3D miễn phí cho Android và iOS

Kiếm Tung 3D là tựa game nhập vai võ hiệp trên mobile được phát triển dựa trên phiên bản Khuynh Thành Chi Chiến của Trung Quốc. Với lối chơi hoa mỹ và cốt truyện rõ ràng, đa dạng, game kiếm tung mobile mang lại sự chân thực khi chơi hơn bao giờ hết. Tính năng và lối chơi trong game cũng có đôi chút khác biệt so với những tựa game kiếm hiệp trước đây, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Game Kiếm Tung 3D Mobile

Lớp nhân vật trong game kiếm tung mobile không quá nhiều nhưng sẽ khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn, bởi mỗi mỗi môn phái trong game được chia theo ngũ hành, và nó tương khắc lẫn nhau. Mỗi nhân vật đều có một chỉ số cá nhân khác nhau và phù hợp trong nhiều trường hợp.

Kĩ năng của mỗi nhân vật trong game rất rộng lớn, không còn gói gọn trong 4 kĩ năng giống như những game khác cùng thể loại, mà thay vào đó sô kĩ năng của bạn có thể dùng lên đến 9.

Trải nghiệm game Kiếm Tung 3D trên hệ điều hành Android

Hàng loạt tính năng nổi bật trong Kiếm Tung 3D đem lại sự mới mẻ và khác biệt cho game, điển hình như việc thành lập bang hội, nhóm, nâng cấp trang bị, thú cưỡi, voice chat, v.v… Bên cạnh đó, số lượng phó bản khá rộng lớn và đa dạng, khi chinh phục phó bản sẽ có thể nhận được những trang bị hoặc những vật phẩm giá trị trong game.

Nếu bạn thích các tựa game kiếm hiệp, thì game kiếm tung 3d chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi nó đề cao sự khác biệt so với các game khác nhưng không làm mất bản chất của game kiếm hiệp. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?

Tải game Kiếm Tung 3D cho Android

Tải game Kiếm Tung 3D cho iOS

No comments

Trả lời