Menu

Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – LMHT Mobile cho Android và iOS

Việc Riot Games cho rắt tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được thông báo từ trước nhưng cơn sốt của tựa game này mang lại là không tưởng. Bởi tất cả game thủ trên thế giới đều háo hức và chờ ngày ra mắt của tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile này. Qua những đoạn video ngắn giới thiệu của chính tựa game này đã đôi điều nói rõ hơn và những sự thay đổi về lối chơi cũng như hệ thống nhân vật và bối cảnh trong game. Hãy cùng Vũ Trụ Game chúng mình tìm hiểu rõ hơn nhé!

Nguồn: Kênh Youtube: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một tựa game MOBA nên lối chơi của tựa game này sẽ không khiến bạn bỡ ngỡ bởi đã có hàng loạt tựa game cùng thể loại từng làm mưa làm gió và có thể kể đến như: Liên Quân Mobile, Mobile Lengens,.. Biết là vậy nhưng LMHT Mobile đã đánh bật các tựa game trên khi còn chưa ra mắt. Với bối cảnh là bản đồ 5 đấu 5 Summoner Rift đầy những tài nguyên và những khu vực đường đầy rẫy các cản trở sẽ đem lại cho bạn một cảm giác căng thẳng nhưng không kém phần hứng thú trong mỗi trận chiến. Số lượng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không giống trên phiên bản PC mà sẽ rút ngắn lại còn 37 vị tướng. Ngoài ra, những trang phục của phiên bản PC sẽ được xuất hiện lại và được bổ sung thêm rất nhiều trang phục khác với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, đáng đồng tiền bát gạo cho người chơi.

Trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Hơn bao giờ hết, LMHT: Tốc Chiến đòi hỏi tính chiến thuật và đồng đội rất cao nên việc người chơi muốn chiến thắng cần phải lưu ý những điều dù chỉ là nhỏ nhất trong một trận đấu. Việc khởi đầu mỗi trận đấu và có cho mình những chỉ số lính là điều rất quan trọng và nó đem lại cho bạn một lượng kinh tế lớn để giao tranh hoặc trụ đường tốt hơn so với đối thủ. Cũng giống như phiên bản PC, việc bạn “farm” hụt lính không cho bạn giá trị kinh tế của con lính đó, việc bạn cần làm là “farm” thật chính xác. Bên cạnh đó, các bảng ngọc và phép bổ trợ sẽ được giữ nguyên và việc chọn bảng ngọc và các phép bổ trợ sẽ quyết định rất nhiều đến việc đi đường và giao tranh của bạn. Những vị trí trong tựa game sẽ có mỗi lối chơi khác nhau nhưng việc mà tất cả vị trí cần thực hiện đó là cắm mắt kiểm soát và ping cảnh báo mỗi khi thấy kẻ địch có ý định di chuyển hoặc biến mất khỏi vị trí của chúng. Việc liên lạc với đồng đội và chia sẻ thông tin là một điều rất quan trọng!

Lối chơi trong LMHT: Tốc Chiến
Lối chơi trong LMHT: Tốc Chiến

Tựa game cũng có một nơi để các người chơi có thể thể hiện kĩ năng của mình và LMHT: Tốc Chiến cũng không ngoại lệ. Việc ra mắt xếp hạng đem lại cho các người chơi một nơi tìm những đối thủ xứng tầm hơn và không phải lúc nào cũng gánh đồng đội trên vai nữa. Một điều mà bạn cần lưu ý, khi đạt đến một mức xếp hạng nhất định bạn sẽ gặp những đối thủ ngang trình so với mình nên việc kĩ năng không còn quyết định nhiều đến trận đấu nữa, mà chiến thuật và lối di chuyển thông minh sẽ quyết định. Giống như phiên bản PC, cứ mỗi lần kết thúc mùa giải những người chơi đạt mức xếp hạng từ vàng trở lên sẽ nhận được các món quà từ nhà phát hành Riot Games, vì thế hãy cố gắng chơi tốt mỗi trận đấu mà các bạn tham gia.

Giao tranh trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Giao tranh trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Vẫn còn kha khá kiến thức mà mình muốn chia sẻ cho các bạn về tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến này nhưng với kiến thức trong bài viết bạn sẽ chơi khá ổn trong tựa game này. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác, chia sẻ về kiến thức nâng cao trong game để giúp các bạn đạt mức xếp hạng tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, và đừng quên, nếu thấy bài viết này thực sự có ích hãy chia sẻ nó đến với mọi người xung quanh và theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho Android

(Hiện tại chưa có phiên bản đăng kí sớm dành cho iOS, chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất có thể)

No comments

Trả lời