Menu

Tải game Liên Quân Mobile miễn phí cho Android và iOS

Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA được xây dựng dựa trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại đang làm mưa làm gió trên thế giới. Liên Quân Mobile được công nhận là môn thể thao điện tử và sẽ được đưa vào SEA Games tới đây. LQM không đơn giản chỉ là một tựa game chơi giải trí mà nó còn đặt nặng tính chiến thuật và tính đồng đội, rồi mới đến kĩ năng. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này nhé!

Game Liên Quân Mobile được phát hành bởi Garena tại Việt Nam

Với đồ họa đẹp mắt game Liên Quân Mobile đã thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới qua cái nhìn đầu tiên. Những chi tiết trong game được thiết kế khá tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, như về trang phục, hình ảnh nhân vật, bối cảnh game và các bãi quái rừng cũng như lính.

Lượng tướng mà bạn có thể sở hữu trong Liên Quân Mobile ngày càng lớn, bởi nhà phát hành luôn cho ra mắt những vị tướng mới để tránh đem lại sự nhàm chán cho game và để đảm bảo sự cân bằng cho game. Mỗi vị tướng ra mắt sẽ có một câu chuyện riêng dành cho họ và một bộ kĩ năng thực sự mới và dễ dàng tương tác với các người chơi khác.

Về trang phục, không phải vị tướng nào cũng có trang phục và không phải trang phục nào cũng có hiệu ứng mãn nhãn. Trang phục trong game liên quân mobile android được chia thành nhiều cấp độ, cấp càng cao thì trang phục càng đẹp và hiệu ứng càng đẹp mắt. Nhưng để sở hữu được trang phục và tướng thì bạn phải bỏ ra một số tiền không hè nhỏ để sở hữu chúng. Ở các sự kiện mà Garena ra mắt, bạn thể nhận được trang phục miễn phí bằng cách tham gia sự kiện.

Tướng trong game Garena Liên Quân Mobile

Quan trong nhất trong Liên Quân Mobile vẫn là lối chơi, bạn có thể chọn nhiều cách chơi khác nhau như PvP hoặc PvE với các hình thức như 1vs1, 3vs3, 5vs5. Bên cạnh đó còn có chế độ xếp hạng, nơi phân trình những người chơi và giúp trận đấu cân bằng hơn và không làm mất cân bằng giữa các người chơi.

Khởi đầu trận đấu bạn sẽ được ít vàng để mua trang bị khởi đầu và sau đó đi đường và có cho mình các chỉ số lính và lượng vàng để nâng cấp trang bị phù hợp. Có bốn vị trí mà bạn cần nhớ đó là: Rừng, đường giữa (thường sẽ là pháp sư), đường trên (đấu sĩ), đường dưới (hỗ trợ và xạ thủ). Nếu ở mức độ các giải đấu chuyên nghiệp sẽ có sự thay đổi để phù hợp với chiến thuật mà họ đưa ra.

Trải ngiệm game Liên Quân Mobile trên Android

Việc chú ý quan sát bản đồ nhỏ và cảnh báo cho đồng đội là một việc rất quan trọng và điều này ít người chơi mới có thể biết được. Nếu bạn đẩy lính vào trụ địch nhanh hãy di chuyển sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội và tạo cuộc tấn công bất ngờ để đem lại lợi ích cho bản thân và đồng đội. Việc hạ gục rồng đem lại cho đội của bạn những chỉ số về hồi phục hoặc sức mạnh công kích tùy theo rồng hạ gục.

Trên đây là chia sẻ về kinh nghiệm chơi game dành cho những người mới chơi, hãy để ý những điều trên để chơi game tốt hơn. Nếu bạn thích tựa game liên quân mobile này hãy trải nghiệm nó ngay bây giờ. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải game Liên Quân Mobile cho Android

Tải game Liên Quân Mobile cho iOS

No comments

Trả lời