Menu

Tải game PUBG Mobile miễn phí cho Android và iOS

PUBG Mobile hay còn được gọi là PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile. Đây là một tựa game nhập vai sinh tồn kết hợp nhiều thể loại khác nhau nhưng bắn súng, hành động, v.v… Game PUBG Mobile được ra mắt không lâu sau sự phát triển của phiên bản PC, và tựa game này được trở thành môn một thể thao điện tử nơi các game thủ và các huấn luyện viên thể hiện kĩ năng và chiến thuật của mình. Hơi ngoài lề chút, nhưng cùng mình tìm hiểu về tựa game này nhé.

Một trong những màn hình chờ trong game PUBG Mobile.

Sự nổi bật về hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất của game pubg mobile có thể giữ được vị thế so với những game ra mắt sau này như Free Fire Mobile và một số game khác. Hình ảnh nhân vật lẫn bối cảnh trong game được đồ họa dưới dạng 3D khá chân thực và rõ nét đến những chi tiết nhỏ nhất mà bạn có thể cảm nhận được. Ngoài ra, việc cho phép cài đặt đồ họa theo từng mức độ để phù hợp trên nhiều loại máy nên phù hợp với các dòng máy trung bình và giúp trải nghiệm ổn định hơn.

Bên cạnh hình ảnh, nhà phát hành game pubg mobile android còn quan tâm đến trải nghiệm của người dùng nữa, điều đó thể hiện qua việc luôn luôn cập nhật những trang phục và trang bị, cũng như thêm các kiểu chơi và các bản đồ khác nhau để tránh sự nhàm chán mỗi khi chơi.

Giao diện chính trong game PUBG Mobile

Lối chơi không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản, PUBG Mobile mang lại cảm giác sinh tồn thực sự mỗi khi chơi. Với mỗi trận đấu gồm có 99 người, và có một mức thời gian nhất định, những người chơi sẽ được thả ở một khu vực có một vòng bo sẽ thu hẹp theo thời gian quy định và nhiệm vụ của bạn sẽ là đối đấu và sinh tồn với những người chơi khác cho đến thời khắc cuối cùng. Quá trình sinh tồn trong game pubg mobile bạn sẽ thu thập các trang bị được rải rác khắp nơi trên bản đồ như: súng, giáp, mũ, balo,.. để sinh tồn và chống chọi với những người chơi khác tốt nhất.

Trải nghiệm game PUBG Mobile trên Android

PUBG Mobile như mình đã đề cập lúc nãy, có nhiều chế độ chơi khác nhau và có thể kể ra như: zombie, sinh tồn, v.v… Việc chơi trên nhiều góc nhìn khác nhau trong game, mang lại cảm giác chân thực hơn và đem lại cảm giác thú vị khi trải nghiệm. Vậy bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm tựa game này chưa? Hãy thử ngay bây giờ nhé, bởi vì nó miễn phí.

Tải game PUBG Mobile cho Android

Tải game PUBG Mobile cho iOS

No comments

Trả lời