Menu

Tải game Tân Thiên Hạ Mobile miễn phí cho Anroid và iOS

Tân Thiên Hạ Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp và được phát triển bởi Soha Game tại Việt Nam. Nói về thể loại kiếm hiệp, thì đây là một thể loại không có gì xa lạ với game thủ Việt nữa, bởi đã có vô vàn tựa game thể loại này từng làm mưa làm gió, điển hình như: Võ Lâm, Cửu Âm Chân Kinh, v.v… Đối với game tân thiên hạ mobile, mặc dù ra mắt sau nhưng rất được đón nhận bởi những trải nghiệm mà mình sắp chia sẽ với các bạn dưới đây.

Poster game Tân Thiên Hạ Mobile

Đồ họa là một trong những điểm nhấn của game tân thiên hạ, với những họa tiết khá rõ ràng và sắc nét về tổng thể game như: nhân vật và bối cảnh.. đã làm cho game chân thực hơn và lôi cuốn hơn. Cốt truyện khá đa dạng nên việc trải nghiệm nó sẽ có đôi chút khó khăn với tân thủ, nhưng càng khó thì game mới càng lôi cuốn.

Lớp nhân vật trong Tân thiên hạ mobile không quá rộng lớn nhưng đủ làm bạn lôi cuốn, với 4 lớp nhân vật chính như: cung, kiếm, cầm và giáo. Mỗi nhân vật đều được chọn cho mình một quốc gia để phục vụ và bảo vệ nó khỏi những thế lực khác.

Nhân vật trong game Tân Thiên Hạ Mobile

Bộ kĩ năng của mỗi nhân vật hết sức đa dạng và có liên quan đến nhau, hỗ trợ và khắc chế lẫn nhau. Nên trong quá trình chơi sẽ cần vận dụng chiến thuật ngoài sử dụng kĩ năng và những món trang bị ra.

Hàng loạt tính năng không thể thiếu trong một game kiếm hiệp hấp dẫn như Tân Thiên Hạ đó là voice chat, phó bản, thú cưỡi, nâng cấp trang bị, thần khí, cường hóa kĩ năng, linh hồn, v.v…

Trải nghiệm Tân Thiên Hạ Mobile

Ngoài ra còn rất nhiều điều mà qua vài dòng không thể kể ra hết đối với game tân thiên hạ, bạn hãy tự mình trải nghiệm và khám phá ra những điều thú vị ở chính tựa game này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tải game Tân Thiên Hạ về máy

No comments

Trả lời