Menu

Tải game Thần Ma Mobile miễn phí cho Android và iOS

Thần Ma Mobile là tựa game chiến thuật đánh theo lượt quen thuộc nhưng có đôi chút mới lạ. Không còn những vị tướng trong Tam Quốc cũng như những vị đại hiệp trong tiểu thuyết Kim Dung, mà thay vào đó bằng loạt nhân vật mới lạ như: Hằng Nga, Đại Thánh, Viêm Đế, Nữ Oa, Thái Thượng Lão Quân, v.v… Bên cạnh đó còn những điểm nổi bật khác làm cho chính Thần Ma Mobile trở nên khác biệt với được đón nhận bởi game thủ như hiện nay.

Trải nghiệm game Thần Ma Mobile
Trải nghiệm game Thần Ma Mobile

Với hình ảnh không quá cầu kì nhưng chính điều này lại mang lại cho Thần Ma Mobile nét riêng biệt bởi tính đơn giản nhưng không kém sức hút. Khi sử dụng những kĩ năng của các nhân vật biến hóa khôn lường và rất ảo diệu. Những tính năng không thể thiếu trong một tựa game chiến thuật đánh theo lượt như: tự động đánh, nâng cấp tướng, nâng cấp trang bị, hội nhóm, phó bản, sự kiện, v.v… và tất nhiên Thần Ma Mobile hội tụ những điều đó.

Đánh Boss trong game Thần Ma Mobile

Lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi khá nhiều về tư duy chiến thuật, điều này càng làm cho game căng thẳng hơn và có phần hấp dẫn hơn. Khi chơi những tựa game chiến thuật như Thần Ma Mobile thì không còn là giải trí nữa mà sẽ chuyển thành đấu trí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải game Thần Ma Mobile cho Android

Tải game Thần Ma Mobile cho iOS

No comments

Trả lời