Menu

Tải game Thiên Kiếm Mobile miễn phí cho Android và iOS

Thiên Kiếm Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp với cốt truyện khá quen thuộc đó là trận chiến giữa lục đại môn phái cuối đời nhà Tùy và đầu nhà Đường của Trung Quốc. Không quá cầu kì, nhưng với hình ảnh tươi sáng và sắc nét đã đủ làm bao game thủ nao lòng và muốn trải nghiệm thử nó. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về tựa game này nhé.

Tạo nhân vật trong game Thiên Kiếm Mobile

Với lớp nhân vật trong game thiên kiếm mobile khá đa dang, lên đến con số 6 và có thể kể đến như: Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh. Mỗi nhân vật được xây dựng khá chi tiết và giống với nhân vật kiếm hiệp để đem lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất có thể. Với mỗi môn phái đều có một thuộc tính cũng như điểm mạnh điểm yếu riêng và nó tạo nên tính cân bằng cho game, không có môn phái nào quá mạnh hoặc độc bá ở trong game.

Như mình đã nói lúc nãy, với hình ảnh tươi sáng đã làm tựa game thiên kiếm mobile bắt mắt hơn và dễ dàng trải nghiệm hơn các game khác cùng thể loại. Đồ họa 3D càng làm game chân thực hơn nữa dưới chế độ 360 độ và có thể tự do thu phóng màn hình.

Thiên Kiếm Mobile
Trải nghiệm game Thiên Kiếm Mobile

Nói thêm về tính năng, là một tựa game kiếm hiệp tất nhiên Thiên Kiếm Mobile sẽ không thể thiếu một trong những tính năng quan trọng như: Bang hội, Nhiệm vụ đa dạng, Phó bản, Công thành, PK, Voice chat, v.v… Ngoài ra, vẫn còn thêm rất nhiều tính năng khác mà mình không thể nói qua đôi ba dòng ở đây được. Bạn đã sẵn sàng để tự mình trải nghiệm những điều đó chưa?

Tải game Thiên Kiếm Mobile cho Android

Tải game Thiên Kiếm Mobile cho iOS

No comments

Trả lời