Menu

Tải game Tiếu Ngạo VNG miễn phí cho Android và iOS

Tiếu Ngạo VNG là tựa game chiến thuật dưới dạng thẻ tướng và có lối chơi đánh theo lượt mới nhất hiện nay. Cái tên đã nói lên tất cả rồi, cốt truyện của game được lấy từ các tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung. Sự mới mẻ của game được thể hiện ở việc kết hợp giữa hai lối chơi thẻ tướng và lối chơi mở.

Nhân vật trong game Tiếu Ngạo VNG

Nhân vật trong game tiếu ngạo vng khá đơn giản nhưng các vị tướng thì ngược lại, rất nhiều và kèm theo đó là bộ kĩ năng của mỗi tướng. Nói thêm về điều này, mỗi tướng có một bộ kĩ năng riêng và nó có thể tấn công và phòng thủ cũng như hỗ trợ đồng đội, nên đây sẽ việc bạn cần nắm bắt để sắp xếp và xây dựng đội hình hợp lý để có được chiến thắng.

Kĩ năng trong game Tiếu Ngạo VNG

Những vị tướng mà bạn sở hữu quyết định đến lối chơi cũng như hạng của bạn trong server, bạn có thể nâng cấp sao cho các vị tướng của mình để họ được tăng những chỉ số cá nhân. Hệ thống tính năng của game tiếu ngạo vng khá đa dạng, chức năng voice chat để các người chơi tổ đội có thể trao đổi với nhau, cũng như chat thế giới,.. Phó bản khá rộng lớn nên đây sẽ là tài nguyên lớn nhất mà người chơi cần khai thác.

Ngoài ra, còn rất nhiều những điều khác nhưng mình không thể chia sẻ hết được qua đôi ba dòng. Các bạn hãy tự mình trải nghiệm bằng cách tải game về máy nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải tiếu ngạo vng cho android

Tải tiếu ngạo vng cho ios

No comments

Trả lời